Sản Phẩm Tinh chất massage Essence

Tinh chất massage Essence

Tinh chất massage essence được chiết xuất từ tảo Phyto thẩm thấu nhanh chóng vào da, có hiệu quả vượt trội, và hàm lượng dưỡng chất cao. Bởi vì tảo có nhiều thành phần dinh dưỡng và khoáng chất giống như máu người.

Tinh chất massage từ tảo Phyto-full

Các chuyên gia nghiên cứu của Rooicell đã nghiên cứu tảo Phyto và nhận thấy các tế bào tảo biển này có chất lượng tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhờ đặc tính vượt trội này, kết hợp với điện di ion để tạo ra tinh chất massage essence để khắc phục các tình trạng xấu của da.

Các sản phẩm massage essence

Hiện tại Rooicell cho ra mắt 3 sản phẩm tinh chất massage essence với 3 công dụng khác nhau. Thành phần chính đền chứa tinh chất tảo Phyto, kết hợp cũng nhiều dưỡng chất khác. Bạn hãy xem xét tình trạng da của mình đang gặp phải vấn đề gì để chọn sản phẩm phù hợp.

Tinh chất massage dành cho da nhạy cảm: được kết hợp với một số tinh chất khác có tác dụng thải độc tố, kháng khuẩn, làm dịu da, chống oxy hoá, cung cấp độ ẩm cho làn da nhạy cảm.

Tinh chất massage làm trắng da: giúp ngăn ngừa sắc tố melanin, chống lão hoá an toàn. Mang đến cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên.

Tinh chất massage chống lão hoá: có tác dụng cải thiện nếp nhăn, ngăn ngừa lão hoá, tăng độ đàn hồi, săn chắc cho da.

Tất cả những thành phần có trong sản phẩm của Rooicell đều được cục KFDA chứng nhận an toàn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng đến vấn đề da kích ứng.