Sản Phẩm Tinh chất massage Aroma

Tinh chất massage Aroma

Tinh chất massage Aroma có dạng tinh dầu, được dùng nhiều trong các liệu trình chăm sóc da tại Spa. Giúp làn da được thư giãn, thải độc, cung cấp dưỡng chất để săn chắc, khoẻ khoắn hơn.

Nguyên liệu chính của tinh chất massage Aroma

Các nguyên liệu chính là những loại dầu thực vật nổi tiếng trong thẩm mỹ như: Jojoba, Macadimia, Grapeseed, olive, … Đây là những loại dầu được ứng dụng nhiều trong liệu trình massage, massage trị liệu mặt, toàn thân. Có nhiều dưỡng chất và khả năng thẩm thấu, trao đổi chất cực kì tốt cho da.

Công dụng của tinh chất massage Aroma

Massage là hình thức thư giãn, giải toả căng thẳng, stress được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh kỹ thuật tốt thì nguyên liệu massage cũng góp phần lớn để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với spa nào đó.

Massage với tinh chất Aroma sẽ giúp bạn thải độc tố cho da, làm da săn chắc, thư giảm và giảm stress hiệu quả. Tinh chất dạng dầu Aroma được phủ đều lên da của bạn mang lại cảm giác dịu nhẹ. Những động tác massage giúp tinh chất dưỡng da thẩm thấu vào da và phát huy công dụng. Ngoài ra tinh chất dạng dầu với mùi thơm đặc trưng còn mang đến cho bạn sự dễ chịu ngoài mong đợi.

Sau khi sử dụng một thời gian đảm bảo bạn sẽ có được một làn da căng bóng, mịn màng.