Sản Phẩm Gel massage làm ốm

  • Chưa có sản phẩm cho mục này .

Gel massage làm ốm

Gel massage làm ốm là sản phẩm chuyên biệt được kết hợp trong liệu trình chăm sóc săn chắc cơ thể. Cung cấp một năng lượng để tăng hoạt động chuyển hoá mỡ, giúp làn da thon gọn, tươi trẻ hơn.

Công dụng của gel massage làm ốm

Cơ chế làm ốm của gel massage là nhờ vào chiết xuất từ hạt tiêu đen sinh ra nhiệt lượng khi bôi lên da. Giúp kiểm soát hoạt động của gen kích thích tạo mỡ mới, ngăn cản sự gia tăng tế bào mỡ dưới da. Kết hợp với việc massage làm tăng hiệu quả đốt cháy mỡ, giúp cơ thể trở nên săn chắc hơn.

Ngoài ra, tinh chất tiêu đen còn có công dụng giảm đau, giảm viêm. Gel massage làm ốm có công dụng kép là giảm mỡ và ngăn chặn viêm da.

Dùng gel massage làm ốm đúng cách

Để đảm bảo phát huy được tác dụng tối đa của sản phẩm bạn phải sử dụng đúng cách, đúng hướng dẫn. Phải làm sạch vùng da cần làm ốm trước khi thoa gel. Sau đó thoa một lượng gel vừa đủ lên vùng trị liệu và massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút. Dùng cảm nhận độ nóng trên da để lấy lượng sản phẩm thích hợp. Lấy thêm sản phẩm dần dần để tránh quá nhiều có thể dẫn đến bỏng da.

Nếu thực hiện massage tại spa, bạn sẽ tiếp tục nằm trị liệu trong phi thuyền làm ốm 20 phút hoặc ủ nóng hay massage Fire Dragon. Đây là bước quan trọng để có hiệu quả làm ốm nhanh nhất mà chỉ có thể có khi đến spa. Cuối cùng là dùng khăn ấm lau sạch gel.

Lưu ý rằng phải trải qua vài liệu trình thì mới thấy được hiệu quả của gel massage làm ốm chứ không phải dùng một lần là ốm ngây. Do đó hãy thật kiên trì chờ đợi và sử dụng đúng liệu trình, đúng phương pháp.