Tinh Chất Massage Hàn Quốc

Tinh Chất Massage Hàn Quốc Từ Tảo Phyto-Full

Tảo có khá nhiều thành phần dinh dưỡng và khoáng chất giống như máu của con người. Vì vậy, việc hấp thụ các dưỡng chất này vào tế bào da bằng cách thẩm thấu khá dễ dàng và hiệu quả, vượt trội hơn các dưỡng chất khác.

Các chuyên gia nghiên cứu của Rooicell đã tập trung vào một loại tảo có tên Phyto, loại tảo được trồng ở New Zealand trong điều kiện giám sac1t gần như nghiêm ngặt nhất. Môi trường nguyên sơ của New Zealand cùng các công nghệ hiện đại đã sản xuất ra các tế bào tảo biển tự nhiên chất lượng tốt nhất và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Những đặc tính vượt trội của tảo Phyto đã được các chuyên gia chiết xuất và kết hợp để tạo ra sản phẩm Phyto-full Algae Massage Essence.

Kết hợp với điện di ion đưa tinh chất vào sâu bên trong da, tuỳ tình trạng da việc kết hợp sẽ cho hiệu quả như mong muốn.

Tinh chất massage Hàn Quốc từ tảo Phyto-full có 3 loại:

1. Tinh chất massage Hàn Quốc dành cho da nhạy cảm

Trouble Algae Massage Essence: Kết hợp cùng một số tinh chất giúp có công dụng đào thải độc tố, kháng khuẩn, làm dịu da, chống oxy hoá cung cấp độ ẩm cho làn da mong manh nhạy cảm thêm sức sống.

2. Tinh chất massage Hàn Quốc làm trắng da

Whitening Algae Massage Essence: Kết hợp cùng thành phần làm sách da, ngăn ngừa sắc tố Melannin, chống lão hoá đã được cục KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

3. Tinh chất massage Hàn Quốc chống lão hoá da

Collagen Algae Massage Essence: Tinh chất chứa thành phần cải thiện nếp nhăn, ngăn ngừa lão hoá Adenosine đã được cục KFDA chứng nhận hiệu quả và Marine Collagen công nghệ Nano giúp tăng độ đàn hồi, săn chắc cho da.

Sản phẩm Tinh Chất Massage Hàn Quốc