Sản Phẩm Tinh chất Essence se khít lỗ chân lông

  • Chưa có sản phẩm cho mục này .

Tinh chất Essence se khít lỗ chân lông

 

Dưỡng ẩm là công dụng nổi bật của essence. Chứa các thành phần thiết yếu giúp cân bằng độ ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da săn chắc và trì hoãn tiến trình lão hoá da.

Những điều cần biết về essence se khít lỗ chân lông

Essence không chứa chất tạo màu, tạo mùi, không chứa dầu khoáng, cồn mà đa phần là chứa chiết xuất thiên nhiên tạo cảm giác làn da được cấp nước tức thì.

Khả năng dưỡng ẩm ưu việt của essence còn góp phần quan trọng vào quá trình chống lão hoá da. Nhờ vào việc cấp đủ ẩm, làn da luôn được căng bóng, không hình thành nếp nhăn, không bị khô da gây chảy xệ da.

Ngoài ra còn có công dụng làm mềm các lớp tế bào da ở tầng thượng bì. Góp phần phát huy tác dụng của serum, kem dưỡng sử dụng sau đó.

Ưu điểm của essence so với serum se khít lỗ chân lông

Ưu điểm nổi bật của essence so với serum đó chính là kết cấu dạng longr nên có khả năng thẩm thấu nhanh hơn. Chứa nhiều tinh chất cung cấp và giữ ẩm tối ưu cho da, giúp tạo một lớp màng nuôi dưỡng và bảo vệ trong suốt trên bề mặt da. Kiểm soát, cân bằng độ ẩm và chất nhờn mà làn da vẫn mượt mà căng bóng.

Sản phẩm essence nên dùng

Bất cứ ai tin dùng essence đều mong muốn sở hữu được một loại essence dưỡng ẩm tối ưu, giúp căng bóng da. Nếu bạn cũng đang tìm một sản phẩm như vậy thì thử ngay HYALURON FLUID ESSENCE đền từ mỹ phẩm Rooicell.

Thành phần chủ yếu là Hyaluronic acid tinh khiết mang lại vẻ tươi trẻ củ là da như collagen. Aloe Vera giúp giữ ẩm, phục hồi da bị tổn thương. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một làn da căn bóng, mịn màng. Phù hợp với da khô, da lão hoá, da mất nước.