Sản Phẩm Serum se khít lỗ chân lông

  • Chưa có sản phẩm cho mục này .

Serum se khít lỗ chân lông

 

Lỗ chân lông to là nguyên nhân gây ra nhiều mụn, thường bắt gặp ở những người có làn da dầu. Để có được làn da mịn màng cần phải sử dụng serum se khít lỗ chân lông để có hiệu quả nhanh nhất.

Nguyên tắc hoạt động của serum

Các dưỡng chất trong serum sẽ thẩm thấu sâu vào trong da qua lỗ chân lông. Có tác dụng lấy sạch bụi bẩn dưới da, cấp ẩm để cân bằng da. Giúp da không phải đổ dầu, khi đủ ẩm da sẽ thu nhỏ lỗ chân lông. Sau đó các dưỡng chất khác sẽ tiếp tục phát huy tác dụng dưỡng da chuyên sâu. Ngoài ra trong serum còn có chất kháng khuẩn, ức chế sự phát tán của vi khuẩn sinh mụn.

Thành phần của serum se khít lỗ chân lông

Các thành phần phải có trong serum giúp kiểm soát nhờn, se khít lỗ chân lông là Rh-oligopeptide 1 giúp tái tạo và làm săn chắc, trẻ hoá da. Ngoài ra trong serum dành cho da nhờn mụn của rooicell còn chứa tinh chất chiết xuất từ bưởi chùm giúp lưu thông máu, nuôi dưỡng da hư tổn do mụn. Cùng cách tinh chất khách như chiết xuất lá xô thơm, rau má, …Giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây mụn, cân bằng bã nhờn và giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Sử dụng serum đúng cách

Cũng như những loại serum khác, phải rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng. Rửa mặt đúng cách có vai trò quan trọng không chỉ lấy đi bụi bẩn trên da mà còn giúp lỗ chân lông mở ra, nhờ đó serum có thể đi sâu vào bên trong.

Phải kết hợp các loại sản phẩm dưỡng ẩm, dưỡng da khác để giảm tình trạng tắc nghẽn gây mụn. Sau khi thoa serum phải để một lúc cho khô bề mặt da rồi hãy thoa đến lớp dưỡng da tiếp theo.

Ban ngày nên sử dụng kèm với kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.