Sản Phẩm Serum phục hồi da nhạy cảm

  • Chưa có sản phẩm cho mục này .

Serum phục hồi da nhạy cảm

 

Da nhạy cảm là làn da dễ bị kích ứng nhất trong các loại da. Người sở hữu làn da nhạy cảm phải làm mọi cách để đưa làn da về các dạng khác như da khô, da dầu, da hỗn hợp. Từ đó mới có thể dùng mỹ phẩm chăm sóc da. Serum chuyên dụng cho da nhạy cảm sẽ giúp bạn

Biểu hiện của da nhạy cảm

Da nhạy cảm thưởng khá mỏng, lỗ chân lông to, dễ mẩn đỏ dưới ánh nắng mặt trời, hay bị kích ứng với hoá mỹ phẩm. Nguyên nhân khiến da nhạy cảm là do lớp biểu bì và màng ẩm hydrolipid dưới da yếu, da khô ráp lộ cách mạch máu dưới da. Cộng thêm không được cấp đủ dưỡng chất dẫn đến da yếu và không thích ứng được với mỹ phẩm.

Tác dụng của serum cho da nhạy cảm

Serum là loại tinh chất lỏng chứa nhiều dưỡng chất dịu nhẹ cho da. Có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm không gây kích ứng. Dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tầng thượng bì và trung bì. Nhờ đó cải thiện được da nhạy cảm. Dần dần khiến làn da khoẻ hơn và đạt được trạng thái thuộc loại da khác. Các công dụng của serum cho da nhạy cảm bao gồm:

  • Cấp nước cho da, giúp tái tạo lớp màng ẩm và biểu bì da.
  • Chứa dưỡng chất nuôi dưỡng là da từ bên trong chống bị bào mòn, làm da dày hơn, khoẻ hơn.
  • Giúp là da phục hồi và tái tạo mới, không còn mỏng như trước nữa.
  • Đồng thời serum cho da nhạy cảm còn chứa dưỡng chất dưỡng trắng da, phục hồi làn da nhạy cảm

Cách chọn serum cho da nhạy cảm

Yếu tố tiên quyết đó là chỉ được dùng serum có thành phần thiên nhiên, dịu nhẹ với da để không bị bất kì kích ứng nào. Phải dùng mẫu thử trước khi sử dụng. Ngưng dùng ngau khi da có biểu hiện kích ứng. Và đặc biệt mỗi người phù hợp với một loại serum khác nhau không nên thấy người khác dùng hiệu quả rồi dùng theo.

Da nhạy cảm không chỉ bị mỏng mà còn nhiều trường hợp dùng mỹ phẩm không đúng cách nên bị kích ứng, bị mụn, …thì nên chọn loại serum có kết hợp công dụng đặc trị các vấn đề về da.

Serum giảm kích ứng, phục hồi làn da nhạy cảm. Là sự kết hợp tuyệt vời của mật ong, trà xanh, hoa cúc. Serum giúp phục hồi và tái tạo làn da kích ứng, nhạy cảm, giảm thiểu các kích ứng từ môi trường bên ngoài.

Thành phần nổi bật là Rooibos giúp giải độc tố hiệu quả cho da, chiết xuất lá xô thơm, hoa sen giúp làn da thêm tươi sáng, tràn đầy năng lượng.