Sản Phẩm Ampoule se khít lỗ chân lông

Ampoule se khít lỗ chân lông

 

Sử dụng tinh chất ampoule để cải thiện tình trạng da tổn thương, lỗ chân lông to là cách làm hiệu quả nhất hiện nay. Giúp cấp ẩm cho da để da không bị dầu, không còn mụn và se khít lỗ chân lông.

Nguyên nhân da bị nhờn, mụn, lỗ chân lông to

Nhờn, mụn, lỗ chân lông to là bộ 3 khuyết điểm về da luôn song hành cùng nhau. Da bị thiếu độ ẩm đòi hỏi phải tiết dầu để cân bằng sinh ra bã nhờn. Bã nhờn khiến da bị bẩn và để lại cặn bã dưới lỗ chân lông. Lâu ngày lỗ chân lông to lên rất khó mất thẩm mỹ. Những người sở hữu làn da dầu thường gặp phải tình trạng này.

Một số trường hợp da nhạy cảm dễ nổi mụn khiến lỗ chân lông bị tác động thường xuyên cũng khiến lỗ chân lông to hơn. Trang điểm thường xuyên mà tẩy trang không sạch cũng khiến da bị mụn, lỗ chân lông to.

Để làm sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông bắt buộc phải rửa mặt đúng cách, dùng đúng loại sữa rửa mặt và phải dưỡng da đúng cách. Cung cấp đủ độ ẩm cho da, đủ collagen để làn da luôn được căng bóng, mịn màng.

Tại sao nên dùng ampoule se khít lỗ chân lông

Chỉ làm sạch da là chưa đủ để khắc phục tình trạng lỗ chân lông to mà còn phải cung cấp đủ dưỡng chất cho da. Loại mỹ phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cho da nhất đó chính là ampoule. Với kết cấu dạng lỏng, hàm lượng dưỡng chất cao do đó mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn những dòng sản phẩm khác.

Dưỡng chất trong ampoule thấm sâu dưới các lớp tế bào da, vừa cung cấp đủ ẩm cho da, vừa thu nhỏ lỗ chân lông và nuôi dưỡng làn da. Đảm bảo bạn sẽ có được làn da mịn màng trong thời gian ngắn.

Ampoule Purifying làm đẹp da thế nào

Ampoule Purifying là tinh chất kiểm soát nhờn, giảm mụn, se khít lỗ chân lông. Nhờ tinh chất noãn thực vật, nước hoa hồng, … mà sản phẩm này có hiệu quả vượt trội như:

  • Tăng cường khả năng giữ nước của tế bào da.
  • Giải độc cho da, tăng cường độ ẩm.
  • Đặc trị, ức chế mụn, se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn hiệu quả.