Sản Phẩm Ampoule phục hồi da nhạy cảm

  • Chưa có sản phẩm cho mục này .

Ampoule phục hồi da nhạy cảm

 

Ampoule phục hồi da nhạy cảm có chứa những tinh chất giúp phục hồi làn da tổn thương, cung cấp dưỡng chất để giảm kích ứng. Giúp làn da khoẻ mạnh hơn, trị dứt điểm tình trạng kích ứng da.

Đặc điểm của da nhạy cảm

Biểu hiện của là da nhạy cảm là da mỏng, khô, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bụi bẩn, môi trường, mỹ phẩm, …Thường xuyên bị bong tróc do da thiếu ẩm, đặc biệt là vào mùa đông.

Da dễ bị nổi mẩn đỏ, sạm da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hoặc nổi các mạch máu li ti do da quá mỏng. Da nhạy cảm rất kén mỹ phẩm, chỉ dùng được các dòng mỹ phẩm chuyên dụng.

Khi dùng mỹ phẩm đòi hỏi phải lựa chọn kỹ càng và thao tác nhẹ nhàng nếu không sẽ bị kích ứng ngay. Nhiều trường hợp da quá nhạy cảm là không thể dùng được bất cứ loại mỹ phẩm nào, kể cả là sữa rửa mặt. Do đó chăm sóc làn da nhạy cảm là điều rất tốn thời gian của nhiều người.

Công dụng của Ampoule Azulene dành cho da nhạy cảm

Ampoule Azulene là tinh chất trị liệu chuyên sâu, giúp cải thiện đáng kể tình trạng nhạy cảm của da. Giúp khoẻ mạnh hơn, chống chọi được các tác nhân gây kích ứng, giải độc tố và cung cấp collagen để duy trì độ ẩm cho da, làm dịu da.

Chứa các thành phần có lợi cho da nhạy cảm được kiểm duyệt đầy đủ như là: Rooibos, hyaluronic acid, water collagen, panthenol, …có công dụng nuôi dưỡng chuyên sâu, cải thiện làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng ampoule phục hồi da nhạy cảm hiệu quả nhất

Sản phẩm ampoule có dạng ống với dung tích 2ml/ống. Bạn có thể tự mua về dùng tại nhà hoặc đến các spa. Sử dụng như một bước chăm sóc da cơ bản, dùng sau bước serum/essence. Liều lượng sử dụng 1 lần/ngày hoặc 2 lần/ngày hay 2-3 lần/tuần thì phụ thuộc vào tình trạng da của bạn. Chính vì vậy hãy đến gặp chuyên gia để được tư vấn, hướng dẫn cách dùng phù hợp nhất.