Sản Phẩm Tinh Chất Ampoule

Tinh Chất Ampoule

 

Tinh chất ampoule là loại tinh chất cô đặc thẩm thấu và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Có công dụng như một loại thuốc giúp điều trị phục hồi các vấn đề về da như mụn, sạm đen, … Ampoule có nhiều tinh chất hơn serum và essence. Được dùng nhiều trong các spa lớn.

Điểm nổi trội của tinh chất Ampoule

Ampoule có nguồn gốc từ các phòng thí nghiệm và đã từng là tuyệt chiêu bí mật để giữ khách hàng của cá spa. Không chứa chất bảo quản, hoá chất, là tinh chất làm đẹp hoàn toàn tinh khiết, không gây ra bất kì dị ứng nào.

Có hàm lượng tinh chất vượt trội, khả năng thẩm thấu nhanh và nhanh chóng có hiệu quả đối với làn da nhanh hơn loại tinh chất thông thường khác. Nhờ đó, ampoule không chỉ có tính dưỡng da mà còn giúp lấy đi những khiếm khuyết do mụn, sạm da, nhăn da, …

Không chỉ là tinh chất dưỡng da cao cấp mà còn có công dụng làm đẹp cho tóc. Nên ở nhiều spa áp dụng phương pháp gội, ủ ampoule cho các chị em quan tâm đến việc làm đẹp tóc.

Ampoule, serum, essence loại nào tốt hơn

Hiện nay 3 loại tinh chất này rất phổ biến trong ngành làm đẹp. Nhiều người vẫn nghĩ rằng 3 loại này có công dụng như nhau nên dùng loại nào cũng được.

Tuy nhiên, nhận định chính xác là ampoule là loại có nhiều tinh chất nhất, nhờ công nghệ xử lí đặc biệt trong phòng lab bên nên giữ được độ nguyên chất. Công dụng của ampoule cũng tốt hơn serum và essence. Đây được xem là vũ khí bí mật của phụ nữ Hàn.

Serum có lượng tinh chất nhiều hơn essence nhưng ít hơn ampoule. Serum có công dụng điều trị các vấn đề về da như mụn, đốm nâu, … nhưng không nhanh bằng ampoule. Essence thì được biết đến là dòng sản phẩm chuyên dưỡng ẩm, có kết cấu mỏng nhẹ nhất trong 3 loại này.

Ampoule được dùng như thế nào ở spa

Là dòng sản phẩm cao cấp có mặt tại hầu hết các spa Hàn Quốc. Với liệu trình sử dụng 1- 2 lần/ tuần. Vì dưỡng chất cao nên không cần thiết phải sử dụng hằng ngày.

Để đặt được hiệu quả cao trong việc sử dụng thì phải đảm bảo tâm trạng thật thoải mái, cơ thể vào chế độ thư giãn nhất. Do đó ampoule thường được dùng cho khách hàng ở dạng đắp mặt nạ hoặc kem massage.

Đa phần những dòng sản phẩm được các spa tin dùng đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, dù giá thành hơi cao nhưng thật sự chất lượng. Mang đến hiệu quả cao trong việc làm trắng da, chống lão hoá, se khít lỗ chân lông, …