Sản Phẩm Mặt nạ cho da nhạy cảm

Mặt nạ cho da nhạy cảm

 

Mặt nạ cho da nhạy cảm phải có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng. Chứa các thành phần giảm kích ứng, phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng da săn chắc.

Những biểu hiện của da nhạy cảm

Da nhạy cảm là loại da dễ bị mẩn đỏ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi. Dễ bị mụn nhưng không khó dùng mỹ phẩm để đặc trị. Dễ kích ứng nên khó hoặc không thể sử dụng hoá mỹ phẩm.

Muốn khắc phục được tình trạng kích ứng da phải dùng những sản phẩm có công thức dịu nhẹ, nguồn gốc thiên nhiên. Lựa chọn đúng sản phẩm dành cho da nhạy cảm để có được làn da săn chắc, khoẻ mạnh hơn.

Chọn mặt nạ cho da nhạy cảm đúng cách

Mặt nạ cho da nhạy cảm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, có tính chất kháng khuẩn, dịu nhẹ. Như chiết xuất hoa oải hương giúp mang lại sức sống cho làn da mệt mỏi, căng thẳng.

Da nhạy cảm có thể bị lão hoá, khô hoặc dầu. Tuỳ theo tình trạng da để lựa chọn loại mặt nạ khắc phục những khuyết điểm đó của làn da. Giảm độ nhạy cảm, tái tạo, nuôi dưỡng da nhạy cảm. Đồng thời có khả năng dưỡng trắng, chống lão hoá da.

Nên chọn những mặt nạ có kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng gỡ bỏ để không gây tổn thương cho da. Đặc biệt khi sử dụng mặt nạ nên dùng sản phẩm có thể đắp trực tiếp lên vết thương hở.