Sản Phẩm Mặt Nạ Định Hình

Mặt Nạ Định Hình

 

Mặt nạ định hình hay công nghệ điều chế Modeling Masque, được sản xuất đa phần là nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Là lựa chọn hàng đầu của các spa, trung tâm làm đẹp để cải thiện các vấn đề về da cho khách hàng.

Công dụng của mặt nạ định hình

Tương tự như những dòng sản phẩm dưỡng da Hàn Quốc khác là serum, essence, … mặt nạ định hình mang đến nhiều công dụng khác như:

  • Làm trắng da, cải thiện nám, tàn nhan
  • Chống oxy hoá làn da
  • Đặc trị tình trạng nhờn, mụn.
  • Chống lão hoá da
  • Mặt nạ dành cho da khô, da nhạy cảm,

Đánh giá mức độ hiệu quả của mặt nạ định hình

Là dòng sản phẩm được nhiều spa, trung tâm làm đẹp lựa chọn để giữ gìn nhan sắc cho phái nữ. Do đó đây là sản phẩm mặt nạ có hiệu quả cao. Đa dạng sản phẩm và phù hợp với mọi loại da vì nguyên liệu có nguồn gốc gần gũi với môi trường sống của chúng ta. Thậm chí làn da kích ứng vẫn có thể yên tâm sử dụng.

Giá thành của sản phẩm mặt nạ định hình

Lí do nhiều spa lựa chọn mặt nạ định hình đó là vì giá thành thấp, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng mà lại có hiệu quả cao. Tuyệt đối an toàn với làn da, không hề gây ra tình trạng kích ứng.

Thông thường 1 sản phẩm mặt nạ này có dung tích 1kg, giá thành từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ là mức giá khác mềm so với nhiều loại mỹ phẩm khác. Thời gian sử dụng khá lâu, cách sử dụng dễ dàng bất kì ai cũng có thể thực hiện được tại nhà.

Nếu bạn chưa tin tưởng thì hãy thử đến các spa để trải nghiệm dòng mặt nạ này. Đảm bảo bạn sẽ bị thuyết phục ngay lần đầu sử dụng.