Sản Phẩm Tế bào gốc làm trắng da

Tế bào gốc làm trắng da

 

Tế bào gốc không chỉ có trong sản phẩm chống lão hoá da mà được sản xuất thành sản phẩm làm trắng da hiệu quả

Thành phần của mỹ phẩm tế bào gốc làm trắng da

Tế bào gốc được chiết xuất từ nhau thai động vật (hươu, cừu, …) chứa nhiều vitamin có khả năng chống õy hoá, cải thiện da, tái tạo làn da thiếu sức sống. Kết hợp với các chất như Adenosine, hyaluronic, lavender, … là những chất có công dụng chống vim, dưỡng trắng, làm dịu da.

Cơ chế hoạt động của tế bào gốc làm trắng da

Tế bào gốc trong serum thẩm thấu sâu vào da có tác động kép làm trắng da nhờ việc ức chế melanin. Lượng vitamin thiết yếu như B1, B2, B6, B12, C, D, … cung cấp dưỡng chất cho làn da căng bóng nhờ cơ chế chống đẩy của các tế bào dưới da.

Ngoài ra còn nhờ vào cơ chế làm đầy các mô sẹo, thảo độc tố, tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ toàn bộ lớp vảy, tết bào chết trên da. Giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn.

Cách sử dụng tế bào gốc làm trắng da an toàn

Dùng tế bào gốc hiệu quả, an toàn trước tiên cần phải lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Bởi vì hiện nay rất nhiều loại tế bào gốc công nghiệp được bày bán khắp nơi.

Hiện nay có nhiều cách dùng tế bào gốc cho mặt đó là tiêm trực tiếp, dùng mỹ phẩm. Nếu bạn đang có ý định tiêm tế bào gốc thì hãy thận trọng lựa chọn người tiêm có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn. Nếu không tự tin hãy kiên trì dùng dưới dạng thoa truyền thống.

Khi dùng serum / kem dưỡng da tế bào gốc cần phải kiên trì và nhẫn nại. Đồng thời phải dùng kèm với những sản phẩm bổ trợ khác, dùng kem chống nắng khi ra đường để hạn chế những tác hại của tia cực tím.


Xem thêm: serum chống lão hóa cho da nhạy cảm