Sản Phẩm Tinh chất - kem dưỡng tế bào gốc

Tinh chất - kem dưỡng tế bào gốc

 

Tế bào gốc hiện nay được ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp da. Mỹ Phẩm Rooicell Hàn Quốc đã đưa vào sản phẩm tinh chất tế bào gốc giúp cải thiện các dấu hiệu lão hoá như: nếp nhăn, da mất độ đàn hồi, kém săn chắc, ...

Nguồn gốc của tế bào gốc dùng trong mỹ phẩm

Nguồn gốc động vật: Nhiều tế bào gốc được lấy từ nhau thai cừu, phôi thai, mô mỡ, …có cấu trúc tương tự với tế bào trên cơ thể người. Do đó dễ thích ứng và nhanh chóng có tác dụng nên được nhiều người sử dụng.

Nguồn gốc thực vật: tế bào gốc được lấy từ gốc, rễ, thân của thực vật như đậu nành, hoa cúc, hoa sen, nhân sâm. Không có khả năng phân chia hay tái tạo trên cơ thể người. Mà chỉ có công dụng ức chế tác nhân gây nên các vấn đề da.

Tác dụng của tinh chất – kem dưỡng tế bào gốc

Trước tiên bạn cần phải hiểu đúng về mỹ phẩm tế bào gốc đó là hầu hết đều có nguồn gốc thực vật. Tết bào gốc được có trong các dòng sản phẩm như serum, essence, kem dưỡng. Có công dụng trẻ hoá làn da, chống lão hoá cho da, điều trị mụn, sẹo rỗ và dưỡng trắng da.

Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm tế bào gốc

Hiện nay mỹ phẩm tế bào gốc ở Việt Nam còn gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Do đó để sử dụng được sản phẩm uy tín chất lượng cần phải cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu.

Tìm hiểu kỹ trước khi dùng. Lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với tình trạng da.

Nếu chưa thật sự yên tâm hãy đến tận nơi để được chuyên gia tư vấn, hướng dẫn sử dụng đúng cách.


Xem tiếp