Sản Phẩm Tinh chất Essence

Tinh chất Essence

Sẽ thật thiếu sót khi skin care mà không biết đến essence. Bởi vì đây thật sự là một bước chăm sóc da cần thiết để serum, lotion thấm sâu vào da hơn.

Essence là gì ?

Nếu serum là loại mỹ phẩm có kết cấu lỏng tương tự như huyết thanh thì essence là dòng sản phẩm có dạng sữa, gel lỏng hơn. Công dụng chính của essence là cấp nước và dưỡng ẩm cho da. Đây là một bước skin care quan trọng của các cô nàng xứ sở Kim Chi. Khi da mặt được cấp nước đầy đủ sẽ trở nên căng bóng, tươi sáng và thấm hút dưỡng chất khác tốt hơn. Nhờ đó mà bạn có được làn da chuẩn Hàn.

Cách sử dụng essence

Essence có công dụng đặc biệt để cấp nước cho da, giúp cho các dưỡng chất của serum, lotion được thẩm thấu sâu hơn. Sử dụng ngay sau bước toner để cân bằng lại độ pH se khít lỗ chân lông.

Essence có công dụng nổi bật là dưỡng ẩm, cấp nước sâu bên trong. Và serum cũng có loại chuyên dưỡng ẩm. Do đó có nhiều người thắc mắc không biết có nên dùng cùng lúc 2 loại sản phẩm này không? Tốt nhất là nên dùng serum vào buổi sáng để hỗ trợ việc trang điểm và vận động cả ngày. Còn essence thì dùng vào buổi tối để da được khoẻ hơn khi ngủ.

Đối với những chị em đang sử dụng serum điều trị mụn, lão hoá da thì có thể dùng cả essence và serum trong bước skin care. Và thứ tự là essence trước, serum sau.

Có thể thoa essence bằng tay hoặc tẩm vào bông tẩy trang và thoa đều lên mặt thật nhẹ nhà. Dùng tay vỗ nhẹ để essence thấm sâu vào da.

Các loại essence khác

Hiện nay nhiều công ty đã cải tiến quy trình sản xuất và công thức essence. Không còn đơn thuần là sản phẩm chuyên dưỡng ẩm nữa mà còn có nhiều công dụng khác như tinh chất Essence chống lão hóa, tinh chất Essence làm trắng da, tinh chất Essence dưỡng ẩm.

Tuỳ theo chủng loại da, tình trạng da mà lựa chọn loại essence cho phù hợp. Nhưng phải luôn ưu tiên những dòng sản phẩm không có cồn, không chất tạo màu để không bị dị ứng da. Hãy chọn những dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để nuôi dưỡng làn da khoẻ từ đầu.