Sản Phẩm Sữa rửa mặt dành cho da nhờn, mụn

Sữa rửa mặt dành cho da nhờn, mụn

Làn da khô là làn da dễ bị lão hoá nhất trong số các loại da. Bởi vì da thường xuyên mất nước dẫn tới bong tróc, nứt nẻ cả trong mùa đông lẫn mùa hè. Do đó cần phải được làm sạch và dưỡng da đúng cách.

Công dụng của sữa rửa mặt đối với da khô

Cũng như những loại da khác, đối với da khô, sữa rửa mặt có vai trò làm sạch bụi bẩn trên da. Tránh tình trạng bụi bẩn tích tụ lâu ngày hình thành mụn, thâm, … Có nhiều dòng sữa rửa mặt còn kết hợp cả công dụng cấp ẩm cho da. Góp phần nhỏ vào việc tăng độ ẩm, giúp cải thiện làn da xấu.

Chọn sữa rửa mặt cho da khô đúng cách

Làn da khô với nhiều vấn đề về da như tróc vảy, nứt nẻ sẽ không thể nào khiến bạn tự tin được. Một trong những nguyên nhân không dứt điểm được tình trạng này là do chọn sai sữa rửa mặt khiến da ngày càng khô hơn.

Sữa rửa mặt dùng cho da khô cần phải đáp ứng được các tiêu chí: làm sạch da, tăng cường độ ẩm, giảm kích ứng và phục hồi làn da.

Khi chọn sữa rửa mặt cần phải đọc thật kỹ thông tin sản phẩm. Lựa chọn sản phẩm của nhãn hiệu uy tín được nhiều người đánh giá tốt. Ngưng sử dụng ngay nếu thấy da có dấu hiệu dị ứng, mẩn đỏ, …

Nên chọn sữa rửa mặt dạng kem, sữa, gel hoặc tạo bọt. Không nên dùng các dạng hạt, bột sẽ không phù hợp với da.

Chọn sản phẩm có ghi thông tin là dành cho da  nhờn, mụn hoặc là dùng cho mọi loại da.

Da khô thích hợp với độ pH trong khoảng 4,5 -5. Nếu dùng sản phẩm có độ pH cao thì sau khi rửa xong cảm giác mặt rất sạch và mịn màng. Tuy nhiên để một lát sau thì da mặt sẽ bị đổ dầu do mất cân bằng độ ẩm.

Sữa rửa mặt dành cho da khô của Rooicell chứa các thành phần như: Rooibos, Aloe Vera, lá xô thơm, Broccoli giàu vitamin A, C dịu nhẹ với làn da. Giúp làm sạch da, cung cấp ẩm, giảm kích ứng và khắc phục tổn thương da hiệu quả. Đặc biệt với thiết kế dạng xịt tạo bọt sẵn giúp bạn rửa sạch da mặt nhanh chóng, dễ dàng.